Dịch vụ đo Holter ECG 24h tại nhà
5
9
Đã bán
800.000đ

Dịch vụ đo Holter ECG 24h tại nhà

5
9
Đã bán
800.000đ
Thông số sản phẩm
xlxKIjqKEW
Thông tin
Dịch vụ đo Holter ECG 24h tại nhà
Mô tả sản phẩm

Cardio sử dụng các thiết bị chuyên môn để chẩn đoán rối loạn nhịp tim như tim đập quá nhanh, đập quá chậm, hay đập không đều.
Holter được dùng để chẩn đoán thiếu máu cơ tim không triệu chứng – là tình trạng máu đến nuôi cơ tim không đủ. Holter có thể dùng để kiểm tra xem việc điều trị loạn nhịp tim hay thiếu máu cơ tim đạt được hiệu quả chưa.
Holter ECG có kích thước nhỏ, bệnh nhân mang theo người mà vẫn hoạt động làm việc bình thường.

Dịch vụ đo Holter ECG 24 giờ tại nhà là một dịch vụ y tế cho phép bác sĩ đo lường và ghi nhận hoạt động của tim của bệnh nhân trong vòng 24 giờ. Thông thường, việc đo Holter ECG được thực hiện tại phòng khám hoặc bệnh viện. Tuy nhiên, với dịch vụ đo Holter ECG 24 giờ tại nhà, bệnh nhân có thể tiện lợi hơn và không cần phải đến phòng khám.

Trong quá trình đo Holter ECG 24 giờ, bệnh nhân sẽ được đeo một thiết bị ghi ECG nhỏ được gắn vào thắt lưng hoặc đeo trên ngực của bệnh nhân. Thiết bị này sẽ ghi lại các dấu hiệu điện từ của tim trong vòng 24 giờ, trong khi bệnh nhân tiếp tục hoạt động bình thường. Sau đó, thiết bị sẽ được trả về phòng khám hoặc bệnh viện để bác sĩ đọc và phân tích kết quả.

Việc đo Holter ECG 24 giờ thường được chỉ định để giúp bác sĩ chẩn đoán các vấn đề tim mạch như nhịp tim không đều, giảm hoặc tăng nhịp tim, hay bất thường khác trong hoạt động của tim. Nếu bạn có nghi ngờ về sức khỏe của tim mình, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của mình để biết liệu dịch vụ đo Holter ECG 24 giờ tại nhà có phù hợp cho bạn hay không, và để được hướng dẫn về cách thực hiện và chăm sóc sau khi thực hiện dịch vụ này.

 

 

 
 
Chat