Dịch vụ khám sức khoẻ định kỳ dành cho: Công ty; Trường học; Doanh nghiệp; ...

news-image

🎊Chào mừng quý Công ty đang tìm kiếm giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhân viên của mình! Chúng tôi cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ chuyên nghiệp cho các nhân viên tại các công ty của bạn. Với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và quan tâm đến sức khỏe của người lao động.

👉Khám sức khỏe định kỳ được tiến hành để đảm bảo rằng nhân viên của bạn đang ở trạng thái tốt nhất để mang lại hiệu quả cao trong công việc. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm y tế, kiểm tra mắt, tai, mũi và họng, kiểm tra tim mạch và được thực hiện bởi các chuyên gia y tế đáng tin cậy.

👩‍⚕️Chúng tôi cam kết giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời đảm bảo sức khỏe của nhân viên được đánh giá kỹ lưỡng. Đó là lý do vì sao dịch vụ của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất để chăm sóc sức khỏe của nhân viên.

👉Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được những dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tuyệt vời nhất cho nhân viên của bạn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay bây giờ!

====================

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐỒNG XUÂN

🏥 Địa chỉ: Số 179, Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. (đối diện Bệnh Viện ĐA KHOA TW Cần Thơ)

☎️ Hotline: 0292 3827 179

☎️ Tư vấn khám số lượng, công ty, trường học: 0901 046 721

🌎 Website: https://phongkhamdongxuan.com

Chia sẻ
Chat